Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Cần làm cho món gà viên sốt cam thế nào để vẫn thơm lừng mà không bị đắng?

Nguyên liệu:

- 400g giết mổ gà băm bé nhỏ

- 30g vụn bánh mì (bánh mì nghiền/bóp bé)

- 30g phô mai bào sợi, 1 quả trứng

- 1/4 củ hành tây

- 1 muỗng canh mùi tây thái bé bỏng, 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ

- Một số nhánh húng tây (cỏ xạ hương)

Thành phần nước sốt cay:

- 5 muỗng canh mứt cam, 2 muỗng canh nước

- 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh sốt cà chua

- 40g dứa thái hạt lựu


Xem nhiều hơn: máy bơm công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét