Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

TP HCM: 1.749 điểm bán giết thịt, trứng gia cầm tróc nã xuất duyên do |

(Xây đắp) – Ngày 3/10, Sở Công thương TP HCM chính thức khai triển tróc nã xuất căn nguyên từ giết mổ gia cầm và trứng gia cầm tại các tạp hóa, chợ manh mối, chợ truyền thống.

Đây là chương trình được UBND TP HCM ủy quyền Sở Công thương xây đắp chuỗi từ khâu đóng chai, phân phối đến tay người tiêu dùng nhằm bảo đảm cung ứng sản phẩm an toàn vệ sinh.


Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Công thương TP HCM thông báo khai triển đề án quản lý truy vấn xuất nguyên do trứng, giết mổ gia cầm tại TP HCM.

Với tiêu chí giữ vững tốt tình hình ANVSTP trên khu vực, nâng cao nhận thức nghĩa vụ của cộng đồng. Trong khoảng chiến thắng ban đầu của đề án quản lý, nhận mặt và truy vấn xuất duyên do thịt heo đem lại nguồn thực phẩm bình yên, có truy nã xuất nguồn cội rõ ràng với trật tự quản lý ngặt nghèo, sáng tỏ hóa thông tin trong khoảng lúc vật nuôi được sinh ra, chăn nuôi, làm thịt mổ, đóng hộp, tải, kinh doanh tới tiêu thụ.

Tới nay có 35 nông trại gà giống, 431 trang trại gà lấy giết, 61 trại gà vịt, vịt lấy trứng, 17 cơ sở giết thịt mổ, 9 cơ sở giải quyết trứng gia cầm tham gia chương trình này như: Sagri, Bel gà, Bình Minh, Vĩnh Thành Đạt, Ba Huân, HTX chăn nuôi gà Đất Việt, Phạm Tôn… và 1.749 điểm bán trên toàn TP.

Thời gian đến, sẽ mở rộng thêm các mặt hàng khác như giết thịt bò, rau, củ, quả để tạo động lực sản xuất kinh doanh tinh khiết đảm bảo bình yên, đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP và truy vấn xuất được căn do.

Bùi Thánh thiện


Tham khảo thêm: máy bơm dân dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét