Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm

Chất liệu:

- 400g củ cải (cắt miếng)

- 10 miếng cánh gà

- 1 củ cà rốt (cắt miếng)

- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)

- 3 lát gừng

- 3 muỗng canh xì dầu

- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)

- 1 muỗng canh rượu nấu bếp, 1 thìa cà phê dầu mè

- 1 muỗng canh tỏi băm

- 1 muỗng tuyến đường

- Muối, hạt tiêu trắng

- Hành lá cắt tí hon

Món ăn vô cùng ngon đủ chất mà không hề ngấy nhé! Nhờ vị ngọt thiên nhiên của củ cải mà cánh gà đượm đà hơn rất nhiều!


Xem tại: máy bơm dân dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét