Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực thú vị

Teriyaki là một chế độ đóng gói được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Theo đó, các món ăn sẽ được hun hoặc nướng, sau đó phết nước sốt với yếu tố căn bản là xì dầu, rượu mirin và con đường.

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Hôm nay, hãy thử sản xuất món ngô nướng truyền thống theo kiểu Teriyaki xem sao nhé!

Cách thức làm cho:

Bước 1:

- Sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bắp ngô lại, cho vào lò vi sóng 3 phút.

Bước 2:

- Bóc tinh khiết vỏ rồi phân thành 4 phần.

Bước 3:

- Phủ đều bột lên ngô rồi cho vào chiên chín.

Bước 4:

- Cho bơ tham gia chảo đun chảy, thêm tuyến đường, xì dầu.

Bước 5:

- Cho ngô vào, lăn đều cho ngô ngấm sốt.

Giờ thì bỏ ra và ăn uống thôi!

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Tuỳ tham gia số lượng ngô, quý khách hãy tăng phần gia vị tương ứng nhé!

Nguyên liệu:

- 1 bắp ngô ngọt

- 1 muỗng bột ngô trộn với 1 muỗng bột khoai tây

- 2 muỗng xì dầu

- 10g bơ

- 1 muỗng các con phố

Nguồn: C Channel


Xem thêm: máy bơm dân dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét